[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พัฒนา ให้ สะอาด(27 มิ.ย. 2563, 00:20) ชัยนาท โมเดล(27 มิ.ย. 2563, 00:20)
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 22 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 2 คน
ลิงค์แนะนำ
มุมการเงิน
การบริหารทรัพยากรบุคคล
การประเมินความเสี่ยงฯ
มุมตรวจสอบภายใน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
หมวดหมู่ : ข่าวกิจกรรม สพป.ชัยนาท
เรื่อง : ประชุมศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคจังหวัดชัยนาท (ศปก.จ.ชัยนาท)
โดย : bum
เข้าชม : 769
ศุกร์ ที่ 8 เดือน มกราคม พ.ศ.2564
A- A A+
        

วันที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 13.00 น. นางสาวลออ วิลัย ผอ.สพป.ชัยนาท เข้าร่วมการประชุมศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคจังหวัดชัยนาท (ศปก.จ.ชัยนาท) คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชัยนาท เพื่อแจ้งแนวทางปฏิบัติในการควบคุมการป้องกันการเผยแพร่การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ห้องประชุมธรรมจักร (501) ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยสรุปสาระสำคัญ ดังนี้ การซักซ้อมความเข้าใจในการรายงานเข้า – ออก พื้นที่จังหวัดชัยนาท ผ่าน Platform Chainat To go ด้านสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชัยนาท ได้แจ้งการงดจัดงานวันครูจังหวัดชัยนาท ประจำปี 2564 และการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ในระหว่างปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ระหว่างวันที่ 4 – 31 มกราคม 2564 ที่ประชุมยังได้พิจารณาการจัดประชุม อบรม สัมมนา หรือกิจกรรม ที่หน่วยงานภาครัฐจัดขึ้น โดยหากการจัดประชุม อบรม สัมมนา หรือกิจกรรมที่จำนวนผู้เข้าร่วมไม่เกิน 50 คน สามารถจัดได้ แต่หากเกิน 50 คน – 200 คน จะต้องให้คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชัยนาทพิจารณา และให้ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทพิจารณาอนุญาตก่อน
โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานการประชุม ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ย้ำว่ามาตรการต่าง ๆ ที่เข้มข้นของจังหวัดชัยนาทนั้น ถือว่าเป็นมาตรการที่กำหนดขึ้นเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนทุกคนในจังหวัดชัยนาท ไม่ให้สุ่มเสี่ยงกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 จากบุคคลภายนอกพื้นที่ ดังนั้นจึงต้องขอความร่วมมือจากประชาชนในหมู่บ้าน ชุมชน ช่วยกันเป็นหูเป็นตา หากมีบุคคลแปลกหน้าหรือมีผู้ลักลอบเข้ามาจากพื้นที่อื่น โดยเฉพาะจากพื้นที่เสี่ยงหรือพื้นที่ควบคุมสูงสุด โดยไม่ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อน ก็ขอให้ประชาชนแจ้งมายังกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. ฝ่ายปกครอง หรือเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ เพื่อทำการสอบสวนโรค ประเมินความเสี่ยง และดำเนินการตามมาตรการด้านสาธารณสุขต่อไป ดูน้อยลง

(ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด)

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวกิจกรรม สพป.ชัยนาท5 อันดับล่าสุด

      กิจกรรม 5 ส. 21/ม.ค./2564
      เคารพศพนางมานิตย์ รอดเงิน 21/ม.ค./2564
      พุธเช้า ข่าวโรงเรียน/ ข่าว สพฐ. ครั้งที่ 3 21/ม.ค./2564
      โครงการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณ และ Coding 19/ม.ค./2564
      จิตอาสาพระราชทาน จังหวัดชัยนาท 19/ม.ค./2564